Lá cứu cây tết 2020

Chúc mừng năm mới!

Mọi người đã có một mùa Tết Canh Tý 2020 sum vầy đoàn viên hạnh phúc bên gia đình rồi chứ ạ. Lá cũng đã có những khoảnh khắc thật tuyệt vời bên người thân những ngày qua rồi nè.

Cứu cây Tết

Trong thời gian ăn Tết, Lá nhận thấy có một điều thế này: Trước Tết, nhà nhà đều mua cây hoa về chưng. Sau Tết, vì ko có thời gian chăm hoặc ko có chỗ để, nên hầu hết các cây và hoa đều bị đổ bỏ đi. Thật là tiếc nếu như các chậu cây dễ thương như vậy lại bị lãng phí một cách vô ích.

Thế nên, Lá xin anh chị em cô dì chú bác, nhà nào có chậu cây và chậu hoa mà không sử dụng trong nhà nữa, anh chị em có thể mang đến trường Lá để Lá có thể trồng các cây ấy xung quanh trường. Chúng ta vừa không lãng phí quà tặng của Mẹ Thiên Nhiên ban tặng, lại cứu sống được một sinh linh cây cối, đồng thời Lá cũng có thêm nhiều cây xanh ạ.

Chúng mình nuôi dưỡng sự biết ơn và ươm hạt giống thiện lành bảo vệ trái đất xanh. Có lẽ tuyên bố, cầu nguyện hay mong muốn thì dễ hơn là làm thật, hành động ngay và luôn.

Anh chị em cô dì chú bác muốn tặng cây cho Lá thì có hai lựa chọn nha:

Mang trực tiếp qua trường Lá tại địa chỉ:

Nhà FB, Lô D15, Thiên Hà villas, đường Bình Quới, p28, Q. Bình Thạnh.

Địa chỉ Google Map: https://goo.gl/maps/vZuwNYfcjzLZpMuw5

Gọi điện thoại:

  • Thầy Dũng: 0774730491
  • Thầy Trí: 0899897386

Hai thầy sẽ qua chở cây đi bằng xe máy.

Vì điều kiện hạn hẹp nên Lá chỉ có thể chở một số lượng cây hạn chế, nên hy vọng mọi người nếu có thể chở cây qua trực tiếp thì Lá sẽ vô cùng cảm kích.

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

Yêu thương từ Lá.